Center in Hà Nội

Các chương trình

Sự hợp nhất giữa điện ảnh và các công nghệ trò chơi điện tử

 

Trung tâm thông tin năng lượng nguyên tử có đầy đủ các đặc tính của trò chơi điện tử 3D hiện đại — tính tương tác toàn phần giữa những người tham gia, mô hình hoá các quá trình trong thời gian thực. Một phòng chiếu phim hiện đại với màn hình toàn cảnh, hệ thống chiếu hình ảnh nổi, âm thanh Dolby Surround và nhiều hiệu ứng khác. Các màn hình cá nhân cùng với các thiết bị tương tác giúp chúng ta tiếp nhận và lưu giữ thông tin ở dạng một trò chơi thú vị.

Trong mỗi chương trình có các trò chơi và thi tìm hiểu. Tất cả những điều này tạo ra cảm giác như đang lạc vào một thế giới ảo như thực diệu kỳ không thể nào quên.

 

Các chương trình

Du hành vào Thế giới năng lượng nguyên tử
Không rời khỏi ghế của mình, Bạn có thể như đang ở trên Mặt Trăng hay Mặt Trời, ở Nam Cực hay vùng nhiệt đới, nhìn nhà máy điện nguyên tử như con chim từ trên cao nhìn xuống hay tự mình lắp ráp lò phản ứng nguyên tử, thấy được phản ứng dây chuyền hay như đang ở độ sâu 400m dưới lòng đất.
Nhiên liệu hạt nhân
Ngày nay chúng ta sử dụng phóng xạ như thế nào và ta xử lý với nguyên liệu phóng xạ sau khi sử dụng chúng ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu tất cả những điều này qua màn hình 3D nhé.
Xanh Petecbua — du hành trong không gian và thời gian
Bạn sẽ làm quen với những yếu tố tạo nên hiện tượng Petecbua ở Nga, lịch sử thành phố và cuộc sống hiện tại của nó, tham gia vào một chuyến du hành vũ trụ hay thậm chí có thể ngắm nhìn Petecbua trong tương lai.
Trái Đất — một hành tinh của hệ Mặt Trời
Bạn có thể nhìn thấy Trái Đất như nhìn từ vũ trụ và thấy được những gì nằm ở phía bên kia của Mặt Trăng, biết được về những hành tinh khổng lồ, và tham gia vào một số cuộc thi tìm hiểu.
Lịch sử ngành thiên văn học — công cuộc chinh phục vũ trụ
Chuyến tham quan vào lịch sử ngành thiên văn và vũ trụ. Bạn sẽ biết được các ngành khoa học này đã xuất hiện như thế nào, tham gia vào chuyến du hành tới các hành tinh hệ Mặt Trời và tận mắt chứng kiến con người đang nghiên cứu vũ trụ như thế nào cũng như những cỗ máy vũ trụ nổi tiếng và các vệ tinh.
Chân trời Nguyên tử
Bạn sẽ biết chiếu xạ sẽ được sử dụng như thế nào trong y học, nông nghiệp, các chương trình không gian, khảo cổ học, đảm bảo an toàn cho chúng ta và phóng xạ đảm bảo xác định thời gian với một độ chính xác cao. Tham gia trong các trò chơi tương tác và làm bài tập trên máy tính sẽ cho phép bạn kiểm tra được các kiến thức của bạn và thử mình làm nhà lai tạo thực vật, nhân viên hải quan và các chuyên gia trong lĩnh vực y học hạt nhân.

Cleantimer

Hình như, nó sẽ được cậu học sinh lớp 1A trường phổ thông số 136 xây dựng vào năm 2036